• Tỉ giá: 3,420 VNĐ
  • Vận hành 0911.555.138 | Kho bãi 0986.616.414 | Đặt Hàng: 0934.682.627
;
Vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam
Tin tức 21/03/2018


Trung Quốc nổi lên với vị thế của nền kinh tế lớn thứ hai thế giới, “công xưởng của thế giới” nơi mà bạn có thế tìm thấy hầu hết các mặt hàng. Chính vì thế việc đặt hàng Trung Quốc đã không còn xa lạ đối với tiểu thương cũng như những ai có ý định bắt đầu việc kinh doanh hàng hóa. Nhờ sự phát triển của khoa học công nghệ, chúng ta không cần phải lặn lội sang tận nước bạn xa xôi để tìm mua, chọn lựa, trả giá và tự mình “thồ” hàng về Việt Nam nữa. Chỉ cần có máy tính, internet là mọi giao dịch có thể được thực hiện. Bạn có thể đặt hàng sau đó tìm kiếm các đơn vị chuyển hàng Trung Quốc. Tuy nhiên công việc này lại vô cùng khó khăn vì nếu không tìm được một nơi chuyển hàng Trung Quốc uy tín và chất lượng, các bạn rất dễ gặp phải những rủi ro cũng như tổn thất không thể giải quyết được. Đã có rất nhiều trường hợp mua hàng một đường nhưng khi nhận lại là một nẻo hoặc hàng hóa không đảm bảo đủ số lượng. Vừa tiếc công tiếc của lại tức giận mà không thể phàn nàn hoặc đổi trả..
Nắm bắt được tâm lý cũng như những khó khăn khi order hàng hóa Trung Quốc thông qua các trang thương mại điện tử, hàng loạt trung tâm, công ty, đơn vị nhận chuyển hàng Trung Quốc đã ra đời. Thông thường những đơn vị này sẽ đảm nhận luôn cả công đoạn làm việc với các chủ cửa hàng ở Trung Quốc, thanh toán hàng hóa, sắp xếp lô, thực hiện các yêu cầu hải quan và vận chuyển về các kho ở Việt Nam để từ đó giao đến tay khách hàng. Đặt hàng Trung Quốc chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay và trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ chuyển hàng Trung Quốc chính là hangve.com.vn.


Hangve.
com.com.vn là nhịp cầu nối, mang đến cho các bạn nguồn cảm hứng vô tận trong định hướng, lựa chọn nhà cung cấp, sản phẩm và dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam. Đến với hangve.com.vn các bạn sẽ được: tư vấn và lựa chọn nguồn hàng trên các website thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc: 1688.com, taobao.com, tmall.com,.. Hỗ trợ Giao dịch (Mua hàng - Nhận hàng - Kiểm hàng và Đóng gói hàng hóa). Kết nối với các đơn vị vận chuyển có uy tín để chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Hỗ trợ khiếu nại nhà cung cấp và hỗ trợ đổi trả hàng hóa khi có phát sinh.

Ngoài ra với Dịch vụ order hàng (Quản lý đơn hàng online - Kết đơn 24/24 - Thời gian hàng về trung bình 7-12 ngày - Cam kết đặt đúng link khách yêu cầu - Chi phí thấp, giá cạnh tranh), Dịch vụ Ship hộ (Vận chuyển bằng nhiều hình thức khác nhau - Quản lý hàng hóa, mã vận đơn online khoa học - Hàng về từ 3-5 ngày sau khi hàng tới kho Quảng Châu - Giá cả cạnh tranh) và Nhập khẩu chính ngạch (Áp dụng với các loại hình kinh doanh, xuất nhập khẩu - Nhân viên am hiểu lĩnh vực hải quan, thuế - Tư vấn khách hàng thông tin cần thiết, loại hình khai hải quan phù hợp), chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những dịch vụ tốt nhất.

hangve.com.vn

Dịch vụ hangve.com.vn chuyên vận chuyển hàng Trung Quốc

Không những thế Hangve.com.vn luôn tiên phong trong việc áp dụng hệ thống phần mềm đặt hàng thông minh, giúp các bạn chủ động chọn hàng trực tiếp trên website của xưởng tại Quảng Châu mà không phải qua bất kỳ bên trung gian nào khác. Chúng tôi cam kết kiểm tra kỹ hàng hóa tại kho Quảng Châu trước khi gửi về Việt Nam.Đồng thời gửi đến các bạn giá cuối cùng được thanh toán khi hàng được giao đến tay bạn, tuyệt đối không có bất kì một loại phí phát sinh nào khác.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đảm bảo thời gian và chất lượng đơn hàng, đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình phục vụ, các bạn sẽ nhận được sự chăm sóc và cung cấp dịch vụ chất lượng nhất khi đến với hangve.com.vn. Sự hài lòng của các bạn chính là tiêu chí và niềm tự hào cho chúng tôi.

 

X

Bạn cần tư vấn ?